SAKURA - OLYMPIA TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Ngày đăng: 23/11/2023

Trường Sakura - Olympia tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm học 2023 - 2024 cho các SOers từ Mầm non đến THPT với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, Y tá của Phòng khám Phúc Khang.

Nội dung kiểm tra sức khỏe bao gồm: Chiều cao, cân nặng, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và đường hô hấp, thị lực… Công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh là một trong những công việc được nhà trường đặc biệt chú trọng. Theo kế hoạch của nhà trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh sẽ được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên 1 năm 2 lần.

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, các con đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các con đã được cán bộ y tế của bệnh viện, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe. Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện các vấn đề sức khỏe, bệnh tật, hoặc dấu hiệu bất thường ở học sinh, điều này giúp ngăn chặn và điều trị các bệnh tật một cách hiệu quả, đảm bảo rằng các SOers có cơ hội phát triển toàn diện.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các con là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa. Sakura - Olympia luôn sẵn sàng đồng hành của các Quý Phụ huynh và tất cả các bạn nhỏ để cùng xây dựng một môi trường giáo dục an toàn và khỏe mạnh.