SOers thổi lửa đam mê với trận bóng đã giao hữu cùng các bạn trường APU

Ngày đăng: 30/03/2023

⚽ Chiều ngày 24/3 vừa qua, trên sân cỏ trường APU đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa 2 đội bóng đá trường Sakura - Olympia và trường Quốc tế Hoa Kỳ. Với tinh thần đồng đội, thi đấu hết mình, cùng sự khéo léo trong kỹ thuật chơi, 2 đội bóng đã liên tiếp tạo ra những pha bóng đẹp mắt, làm "mãn nhãn" các cổ động viên. Nhiều lần gây nguy hiểm cho khung thành đối phương, nhưng lại thiếu một chút yếu tố may mắn, các SOers của chúng ta đã không dành được chiến thắng. Tuy nhiên, các con đều rất vui vì đây là một cơ hội để cọ xát, rèn luyện và nâng cao kỹ năng với những trận bóng tiếp theo trong tương lai.

🎯 Phát triển thể chất là một trong những mục tiêu quan trọng tại SO, đó là sự kết hợp giữa chương trình của Nhật Bản, Hoa Kì nhằm đảm bảo học sinh có một thể chất khỏe mạnh. Với quan điểm “lấy người học làm trung tâm”, tại Sakura - Olympia, phương pháp giáo dục Thể chất mang tính trực quan, tập luyện, sửa sai, trò chơi, thi đấu, trình diễn, đánh giá, phản hồi; áp dụng nguyên tắc phù hợp với sức khỏe học sinh; kết hợp dụng cụ, thiết bị phù hợp để tạo nên những giờ học sinh động, hiệu quả.

🍀 Cùng nhìn lại một số hình ảnh của trận đấu để cảm nhận tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội trong các SOers nhé!