SOers xuất sắc đạt thành tích cao tại Cuộc thi IOE toàn thành phố

Ngày đăng: 17/04/2023

Vừa qua, vòng thi IOE cấp thành phố đã diễn ra với sự tranh tài của rất nhiều thí sinh đến từ các trường trên toàn thành phố Đà Nẵng.

️Sakura - Olympia vô cùng tự hào khi các SOers đã xuất sắc mang về nhiều giải cao tại vòng thi IOE cấp thành phố vừa diễn ra. SO xin được gửi lời chúc mừng đến:
🌟 Đỗ Sarah Hà My (Lớp 6) - ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH QUỐC GIA - GIẢI NHẤT THÀNH PHỐ, đồng thời bạn đạt điểm cao nhất khối 6 toàn thành phố

🌟 Nguyễn Phạm Nguyên Thảo (Lớp 3) - GIẢI NHÌ

🌟 Dương Bảo Kha (Lớp 6) - GIẢI BA

🌟 Nguyễn Nhật Quang (Lớp 6) - GIẢI BA

Thành tích của các bạn là kết quả của sự cố gắng không ngừng, kiên trì rèn luyện và học hỏi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, đây cũng là những thành quả ban đầu để các con tự tin chinh phục những cuộc thi tiếng Anh Quốc tế khác lớn hơn trong tương lai.

Nhà trường luôn mong muốn mỗi SOers sẽ luôn được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để có được thật nhiều trải nghiệm trên hành trình chinh phục tri thức.

Một lần nữa, SO gửi lời chúc mừng đến các SOers đạt giải và hi vọng các em sẽ tiếp tục có nhiều trải nghiệm mới và chinh phục thật nhiều “sân chơi” tri thức trong thời gian sắp tới.