[SUMMER CAMP] - KHAI MẠC SUMMER CAMP 2023: CHƠI HẾT SỨC - VUI HẾT MÌNH

Ngày đăng: 27/07/2023

Sau một thời gian tạm xa lớp học, các bạn học sinh hôm nay đã quay lại trường học và bước vào một hành trình trải nghiệm mới tại Summer Camp 2023 với chủ đề “Cultures Abroad”. Với 3 tuần tại đây, các bạn sẽ được khám phá nhiều điều thú vị về khoa học, vận động hết mình với các môn thể thao, thoả sức sáng tạo với các môn nghệ thuật hay rèn luyện thêm khả năng giao tiếp Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài...

Summer Camp 2023 tại SO vừa có các bạn SOers, vừa có các bạn từ bên ngoài tham gia. Ban đầu các bạn còn hơi lạ lẫm và ngại ngùng nhưng sau một số hoạt động tập thể như cùng nhau nhảy, chơi trò chơi bóng rổ, tiếp sức thì SO đã nhìn thấy những cái bắt tay, những nụ cười giòn tan, hay cuộc tranh đấu tiếp sức sôi động, và đặc biệt là làm quen với các thầy cô người nước ngoài mới . Tất cả đã lôi cuốn các bạn tham gia Summer Camp xích lại gần và gắn kết nhau hơn.

Với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”, Summer Camp sẽ giúp cho kỳ nghỉ hè của các bạn thêm ý nghĩa và bổ ích, “refresh” tinh thần để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh khởi đầu của hành trình khám phá mùa hè tuyệt diệu đang đón chờ các bạn học sinh phía trước trong ngày Khai mạc trại hè!

*Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật tới ba mẹ những thông tin, hình ảnh về các hoạt động, sự kiện của Summer Camp 2023 trong thời gian sắp tới.