[TH - 5/3/2023] HƠN CẢ MỘT TIẾT HỌC TIẾNG ANH

Ngày đăng: 06/03/2023

Làm việc nhóm, chơi trò chơi và cùng nhau giải game đố vui bằng tiếng Anh… là những hoạt động thường xuyên diễn ra trong các tiết Cambridge English của học sinh bậc Tiểu học trường Sakura - Olympia. Với đa dạng các hoạt động “học thông qua chơi”, những giờ trên lớp của SOers vì thế lúc nào cũng rộn vang tiếng cười, sự hào hứng và say mê học tập của các thiên thần nhỏ. Tại các tiết học này, các con không chỉ được học ngôn ngữ thứ hai mà còn nhận về nhiều giá trị hơn thế!

Chắc chắn với nền tảng tiếng Anh của bậc Tiểu học, các học sinh sẽ tiếp tục tự tin, thích thú khi tham gia những giờ học tiếng Anh ở năm học sau. Từng chút một, dưới sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên nước ngoài tài năng, tâm huyết tại SO, các học sinh sẽ nâng tầm năng lực ngôn ngữ, tư duy học thuật bằng tiếng Anh và các năng lực khác, để tương lai trở thành công dân toàn cầu ưu tú.

Mời bố mẹ cùng tham gia một tiết học Tiếng Anh của 2 lớp Mercury và Sun qua chuỗi ảnh sau để kiểm chứng những điều trên!