[TH] - Đổi gió tiết học tiếng Anh với dự án "Thành phố trong mơ"

Ngày đăng: 14/03/2023

🤔 Nếu bạn nghĩ: “Học Tiếng Anh có gì mà vui?” Đó là do bạn chưa tham gia vào tiết học “Building city” của lớp Venus và thầy Andre đấy!

🏙 Nằm trong chuỗi dự án thuyết trình của bộ môn tiếng Anh, các bạn nhỏ Venus đã có một buổi học đầy hào hứng và sáng tạo với chủ đề “Around Town”. Các bạn đã được tự tay thiết kế và tạo ra mô hình các toà nhà hiện đại bao gồm tổ hợp tiện ích như Bank, Sport center, Hotel, Cafe, Restaurant, Library,… Tất cả tạo nên một thành phố nhỏ đặc biệt mà các bạn ấy gọi là HERO CITY, nơi có những con đường mang tên Tomatoes street, Rush, Superminds, …

🎉 Có lẽ vì quá tâm đắc với sản phẩm này nên các bạn nhỏ đã có phần thuyết trình và bàn luận bằng Tiếng Anh vô cùng sôi nổi và thành công. Phần lớn các bạn đều chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thuyết trình và ai ai cũng mong chờ tới phần trình bày của mình. Một cách tự nhiên, điều này giúp cho các bạn chủ động hơn trong việc luyện tập kỹ năng Speaking, Presentation skills và dễ dàng ghi nhớ các từ vựng, ngữ pháp đã học.

🌸 Tại Sakura – Olympia, học sinh luôn được học tập theo các dự án. Việc học tập đi đôi với thực hành luôn đem lại những kết quả tích cực. Đây cũng chính là một trong những thế mạnh trong phương pháp giáo dục của nhà trường.