[TH] - Học sinh lớp Earth với hoạt động "Sắp xếp lại góc học tập tại nhà và rèn luyện 10 thói quen tốt"

Ngày đăng: 14/03/2023

Kỷ nghỉ hè năm nay của các em học sinh bắt đầu sớm hơn bình thường vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng, dù là nghỉ học ở nhà, thì các cô trò của trường Tiểu học Sakura-Olympia vẫn thường trò chuyện với nhau trực tuyến qua điện thoại, máy tính... Các em học sinh vui vẻ chia sẻ với cô và các bạn về những việc mình đã làm được khi ở nhà, giúp đỡ gia đình, đọc sách, đánh đàn, sáng tạo trò chơi, ... Đặc biệt trong số đó có một hoạt động rất thú vị: “Sắp xếp lại góc học tập tại nhà”. Đây là hoạt động giúp các bạn học sinh rèn luyện lối sống ngăn nắp, sạch sẽ đồng thời phát huy tính sáng tạo, thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Các bạn ấy còn tự viết ra 10 thói quen tốt, thiết kế sáng tạo và dán lên góc học tập của mình để tự nhắc nhở bản thân nữa đấy.

“Hình thành 10 thói quen tốt cho học sinh” cũng chính là nhiệm vụ xuyên suốt và là nét đặc trưng của trường Sakura- Olympia:

1- Lễ phép, chào hỏi

2- Sạch sẽ

3- Tự lập

4- Tự vệ

5- Yêu thương

6- Giúp đỡ

7- Biết ơn

8- Trung thực

9- Hợp tác

10- Trách nhiệm

Thầy cô hy vọng các em sẽ rèn luyện thật tốt, ở bất cứ đâu hay trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thầy cô luôn yêu thương và tin tưởng các em ❤️