[TH] - Lớp Venus và dự án bảo vệ môi trường biển

Ngày đăng: 15/03/2023

🆘Như mọi người đã biết, Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề nan giải nhất trên thế giới. Những năm gần đây, hàng loạt hình ảnh các sinh vật biển 🐟🦞🦑 đã chết bởi nguồn nước bị ô nhiễm hay trong bụng chứa đầy những rác thải (nhựa, cao-su...) đã được đăng tải dày đặc trên các trang web, báo chí.

👉 Nhận thức được hệ quả nghiêm trọng của vấn đề ô nhiễm môi trường biển, các SOer lớp Venus đã tìm hiểu và ấp ủ dự án "𝑩𝑨̉𝑶 𝑽𝑬̣̂ 𝑴𝑶̂𝑰 𝑻𝑹𝑼̛𝑶̛̀𝑵𝑮 𝑩𝑰𝑬̂̉𝑵", đến nay các bạn đã đi được 3/4 chặng đường. Đây được xem là dự án tâm đắc nhất của lớp Venus trong năm học này.
Ở chặng thứ 4 này, các SOer có kế hoạch đi đến vùng biển thành phố Đà Nẵng để hoàn thành dự án của mình:
💁‍♀️Ở đây, các bạn tiếp tục được phát triển kỹ năng của mình thông qua làm việc nhóm, thảo luận, thuyết trình và trả lời các câu hỏi mà giáo viên nước ngoài đưa ra.
💁‍♀️Các bạn thực hiện nhặt rác thải, làm vệ sinh khu vực, ý thức được mình cần phải bảo vệ môi trường.
💁‍♀️Các bạn được tham gia các trò chơi giúp củng cố tinh thần đồng đội
💁‍♀️Đặc biệt là các bạn còn được tắm biển nữa đấy ạ: đây là giây phút thư giãn mà các bạn mong đợi nhất trong ngày.

Cuối cùng, dự án BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN cũng đã hoàn thành tốt đẹp, các SOer lớp Venus dường như rất mãn nguyện và hài lòng với những gì mình đã làm.