[TH] - SOers bùng nổ tại kỳ thi IOE cấp thành phố

Ngày đăng: 14/03/2023

🎖 Vượt qua rất nhiều thí sinh tại Vòng sơ loại cấp trường và cấp quận, 7 “chiến binh” xuất sắc nhất đã tiếp tục tranh tài trong Kỳ thi IOE cấp thành phố vào ngày 3/3 vừa qua.

🌟 07 SOers tài năng được gọi tên bao gồm:
Nguyễn Phạm Nguyên Thảo (Lớp 3)
Lê Khánh Vân (Lớp 3)
Nguyễn Lê Hoàng Quân (Lớp 4)
Lê Nguyễn Mai Anh (Lớp 5)
Đỗ Sarah Hà My (Lớp 6)
Nguyễn Nhật Quang (Lớp 6)
Dương Bảo Kha (Lớp 6)
🎉Xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh và các thầy cô về những kết quả rất đáng tự hào này! Chúc các em sẽ tiếp tục thể hiện thật tốt trong các vòng thi sắp tới và có những trải nghiệm đáng nhớ ❤

📍 Cuộc thi IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet được tổ chức bởi Bộ GDĐT dành cho tất cả các học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. IOE phát triển với mục đích hình thành thói quen và tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng Anh liên tục ở học sinh, đồng thời đem đến cơ hội cọ sát kiến thức cho học sinh cả nước.