[TH] - SOERS TIỀN TIỂU HỌC ĐÃ SẴN SÀNG BƯỚC VÀO CẤP HỌC MỚI

Ngày đăng: 27/07/2023

Sáng ngày 26/06, các bạn nhỏ của chương trình Tiền Tiểu học - Khởi đầu tự chủ với balo, cặp sách trên lưng đã cùng thầy cô “gia nhập” những lớp Little Sun đầy vui vẻ. Tại đây, các bạn đã cùng chơi nhiều trò để kết nối, làm quen lẫn nhau; làm quen nội quy - sinh hoạt tại trường lớp; và bước đầu tìm hiểu về các môn học sẽ có trong chương trình chính khóa của năm học tới. Chương trình Tiền Tiểu học giúp các con được rèn luyện nề nếp, để từ đó quen với việc chuyển từ môi trường vui chơi ở Mầm non sang môi trường học tập nghiêm túc ở Tiểu học.

Nhìn những ánh mắt vô cùng hào hứng và tập trung qua từng bài học mở đầu, tất cả đều diễn ra thật sôi nổi khi các bạn nhỏ được tập làm quen và chơi các trò chơi theo nhóm, tô màu, đọc sách, nhún nhảy. Thông qua đó, các SOers vừa kết nối bạn bè, thầy - trò; vừa nắm bắt nội quy lớp học, mà việc sử dụng ngoại ngữ cứ như thế tự nhiên đi vào tâm trí các bé con.

Sakura - Olympia tin rằng, từ những trải nghiệm qua các bài học, các bạn nhỏ sẽ "mang về" sự tự tin, góp phần rèn luyện tri thức, kỹ năng nền tảng trong giai đoạn tiền Tiểu học. Mến chúc các bạn nhỏ sẽ có những ngày học trải nghiệm tràn đầy niềm vui và bổ ích.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh vui vẻ của các bạn nhỏ lớp Tiền Tiểu học trong ngày đầu đến trường nhé!