[TH] - SOers xuất sắc đoạt giải cao trong cuộc thi IOE toàn thành phố (Cấp trường)

Ngày đăng: 14/03/2023

🏆 SOERS XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CAO TRONG KỲ THI IOE TOÀN THÀNH PHỐ (CẤP TRƯỜNG) ️🏆

💯 Trong Kỳ thi IOE cấp trường vừa qua, một số đại diện học sinh khối TH và THCS Sakura - Olympia đã tham gia thử sức mình và gặt hái được thành tích rất tốt. Kết quả của cuộc thi là căn cứ giúp các bậc phụ huynh có được đánh giá chính xác về khả năng tiếng Anh, từ đó phối hợp cùng Nhà trường để giúp các em xây dựng lộ trình học tập phù hợp, phát huy năng lực chinh phục bộ môn quan trọng này. SO xin chúc mừng các SOers đạt thành tích tốt trong cuộc thi:
🎉 Nguyễn Phạm Nguyên Thảo - Lớp Venus 1 - Giải Nhất Khối 3 toàn Thành phố kỳ thi cấp Trường
🎉 Đỗ Sarah Hà My - Lớp 6 - Giải Nhì Khối 6 toàn Thành phố kỳ thi cấp Trường
🎉 Dương Bảo Kha - Lớp 6 - Giải Ba Khối 6 toàn Thành phố kỳ thi cấp Trường
📍 Cuộc thi IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet được tổ chức bởi Bộ GDĐT dành cho tất cả các học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. IOE phát triển với mục đích hình thành thói quen và tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng Anh liên tục ở học sinh, đồng thời đem đến cơ hội cọ sát kiến thức cho học sinh cả nước.

Hi vọng các bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại sân chơi bổ ích, ý nghĩa này và hãy cùng chờ đón những niềm vui mà các bạn sẽ tiếp tục gặt hái trong chặng đường học tập sắp tới nhé!