THAY ĐỔI CÁCH HỌC ĐỂ THAY ĐỔI TƯ DUY

Ngày đăng: 09/03/2021

Nhận thức được tầm vai trò của Kỹ năng và Thái độ làm việc của một cá nhân khi bước vào một công việc là 2 tiêu chí cực kỳ quan trọng nên từ những ngày đầu khi xây dựng chương trình cho hệ tiểu học, chương trình 4C skills - 4 kỹ năng của thế kỷ 21 (Kỹ năng sáng tạo, Giao tiếp, Tư duy Phản biện, Hợp tác) trở thành tiêu chí quan trọng đầu tiên để nhà trường và đội ngũ chuyên gia xây dựng nên một chương trình riêng biệt. Đây là những khái niệm “nằm lòng” với bất cứ giáo viên nào của SO bởi tất cả các hoạt động dạy học, rèn luyện, vui chơi,… của học sinh SO đều gắn với 4 kỹ năng này.

👍🏻 Một trong những phương pháp dạy học để phát triển kỹ năng 4C đó là Activity based learning, trong đó những giờ học ngoài trời luôn luôn được các bạn học sinh đón nhận đầy hào hứng.

Chỉ cần quan sát một buổi học của học sinh Tiểu học SO, ba mẹ sẽ thấy:

🌸 Lý thuyết luôn gắn liền với thực tế
🌸 Học sinh được thoải mái sáng tạo
🌸 Học tập trên tinh thần hứng khởi
🌸 Kiến thức được ghi nhớ dễ dàng và chắc chắn
🌸 Luôn rèn tinh thần nhóm lẫn khả năng lãnh đạo

Mời ba mẹ tham quan giờ học Toán của các bạn học sinh lớp 4 (Earth) của Sakura-Oympia nhé!