[THCS] - Cùng "Dự giờ" một tiết học tiếng Trung của các SOers lớp 6

Ngày đăng: 17/03/2023

🌿 Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ mới mà các SOers lớp 6 được học trong năm học 2022 - 2023, tuy nhiên tiết học lần này lại là lần đầu tiên các bạn được thực hành thuyết trình. Với chủ đề về Gia đình, các bạn đã vận dụng từ vựng, ngữ pháp đã học để tự tạo đoạn văn nói cơ bản. Tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, bạn nào cũng tự tin phát biểu và tích cực tương tác với giáo viên, thể hiện tài nói tiếng Trung xuất sắc dù chỉ mới được tiếp cận với ngôn ngữ này trong thời gian rất ngắn.

💐 Tại Sakura - Olympia, mỗi tiết học đều có đa dạng hoạt động trong lớp học và ngoài trời như: đọc sách ngoại văn, tranh luận, phản biện, thuyết trình về các chủ đề. Thông qua các hoạt động, hình ảnh thực tế, các bạn học sinh Sakura - Olympia luôn chủ động và rèn giũa cho mình một năng lực ngoại ngữ vượt bậc.

❤️ Cùng SO "dự giờ" tiết học bổ ích của các bạn học sinh thông minh và bản lĩnh tại Sakura - Olympia nhé!