[THCS] - Lần đầu được làm một Vloger thú vị như thế nào?

Ngày đăng: 17/03/2023

🎬 Là dự án thuộc bộ môn Tin học dành cho các SOers khối 6, “Thiết kế Video” là cơ hội tuyệt vời để các bạn hiện thực hoá và thực hành những kiến thức đã học với chủ đề giới thiệu và lan toả hình ảnh về thành phố Đà Nẵng, từ đó góp phần quảng bá về du lịch Việt Nam. Điều này cũng giúp các bạn học sinh bồi dưỡng thêm tình yêu, niềm tự hào dân tộc nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

💯 Bằng những trải nghiệm thực tế, các SOers đã học được cách xây dựng và phát triển ý tưởng thành kịch bản, storyboard cho video, lên kế hoạch sản xuất; phát triển kỹ năng teamwork, giải quyết các vấn đề phát sinh khi thực hành nhóm; phát huy năng lực giao tiếp và khả năng sử dụng tiếng Anh để giới thiệu các món ăn hay địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng… Đặc biệt, dự án lần này còn thú vị ở chỗ, các bạn sẽ được trực tiếp thực hành và trải nghiệm những nghề rất “hot” hiện nay: vlogger, editor, quay phim, phóng viên,...

🎉 Điều này cho thấy, trong chương trình học Song ngữ tại Sakura - Olympia, bên cạnh việc tập trung về học thuật, SOers còn có nhiều cơ hội để “học qua trải nghiệm” bằng việc tham gia trực tiếp vào nhiều dự án cũng như tạo ra sân chơi để các bạn tự do sáng tạo và mang tính ứng dụng cao vào thực tiễn cuộc sống. Cùng chờ đón sản phẩm của các bạn học sinh lớp 6 vào buổi tổng kết của dự án nhé!