[THCS - THPT] - NẠP ĐẦY HỨNG KHỞI VỚI GIỜ HỌC SKETCHNOTE

Ngày đăng: 16/03/2023

🌟 Nằm trong chuỗi các hoạt động thú vị thuộc tuần định hướng dành cho khối lớp 6 và 10, giờ học Sketchnote của diễn giả Amy Nâu đã thu hút sự quan tâm và hào hứng của tất cả các bạn học sinh.

🎯 Bằng những minigame đơn giản xuyên suốt buổi học cùng sự dí dỏm và phong cách truyền đạt thu hút của cô Amy Nâu, các SO-er đã nhanh chóng làm quen với nhau và cùng nhau chìm đắm vào thế giới hình ảnh đầy ảo diệu. Thông qua giờ học, các bạn học sinh đã hiểu và ứng dụng được Sketchnote vào thực tế trong việc ghi chép nhanh, ghi nhớ hình ảnh và thỏa sức sáng tạo với những bản vẽ sống động mô tả góc nhìn lẫn thế giới quan của mỗi bạn.
📋 Đặc biệt, chỉ trong thời gian ngắn, các SO-er đã hoàn thiện những bài tuyên truyền về Covid-19 bằng chữ viết kết hợp với hình vẽ tay đơn giản qua lăng kính sáng tạo và độc đáo. Đây cũng chính là một trong những ứng dụng nổi bật của Sketchnote, nhằm giúp cho các em học cách tư duy, ghi chép và tổng hợp thông tin bằng hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

💕 Trường Sakura – Olympia xin chân thành cảm ơn cô Amy Nâu đã dành thời gian để gặp gỡ, giao lưu và truyền đạt đến các SO-er những kiến thức bổ ích, giúp khơi mở trí tưởng tượng và sự hứng khởi cho các bạn trước khi bước vào năm học mới.