[THPT] - CHÀO MỪNG CÁC “TÂN BINH” CỦA TRƯỜNG THPT OLYMPIA

Ngày đăng: 07/09/2023

Nằm trong chuỗi sự kiện khởi động năm học mới 2023 - 2024, sáng nay, trường THPT Olympia đã tổ chức Tuần Định hướng dành riêng cho các SOers mới để chào mừng các bạn đến với ngôi nhà chung Sakura - Olympia - nơi các tân binh sẽ cùng nhau học tập, vui chơi và trưởng thành trong những tháng ngày sắp tới.

Ngày định hướng cho học sinh mới là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức vào mỗi đầu năm học nhằm cung cấp cho SOers và ba mẹ những thông tin cần thiết về chương trình học, môi trường học tập, các giá trị cốt lõi cùng chuỗi hoạt động ngoại khóa hấp dẫn mà các bạn sắp được trải nghiệm trong năm học mới. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng thêm dịp được lắng nghe những chia sẻ về những mơ ước của SOers, mong muốn và kỳ vọng của ba mẹ dành cho năm học sắp tới.

Các thành viên mới của gia đình Olympia đều không giấu được sự nổi sự háo hức của mình khi được tham quan một vòng trường. Từ thư viện với hàng ngàn đầu sách phong phú, không gian thể thao “xịn sò”, các phòng chức năng hiện đại đến dãy lớp học nhiều màu sắc được tự tay các thầy cô chủ nhiệm trang trí, tất cả đều đã sẵn sàng hòa chung niềm vui ngày tựu trường rồi!

Chúc các bạn học sinh có một năm học đầy hứng khởi, một chặng đường học tập thật bổ ích tại trường THPT Olympia nhé! Còn bây giờ hãy cùng SO nhìn ngắm những khuôn mặt rạng ngời của các “tân binh” trong những ngày đầu tiên tới trường nhé!