[THPT] - Dã ngoại Hướng nghiệp cùng Gen Z - Nơi ươm mầm những giấc mơ

Ngày đăng: 16/03/2023

Nằm trong chuỗi hướng nghiệp và cũng nhằm đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình định hướng về lộ trình vào Đại học, Du học và nghề nghiệp tương lai cho SOers lớp 10, bậc THPT đã tổ chức thành công buổi Dã ngoại tại Khoa Du lịch - Trường Đại học Đông Á.

Trong không khí hào hứng và đầy sự mới mẻ, các bạn học sinh đã được các thầy cô giới thiệu về ngành Du lịch, cùng với đó là cơ hội nghề nghiệp khi theo học lĩnh vực này trong tương lai. Tại buổi Dã ngoại, các SOers lớp 10 còn được tham gia một số hoạt động như: Tham quan phòng lễ tân, phòng thực hành Nhà hàng, tổ chức Cuộc thi Bartender và Cuộc thi Vua đầu bếp (món Nhật) tại phòng thực hành Bếp.

Hướng nghiệp là một hành trình dài đòi hỏi sự kiên nhẫn, thấu hiểu và cả kiến thức, kỹ năng. Đó cũng là mục tiêu của Hoạt động Hướng nghiệp từ sớm tại Sakura - Olympia, để mỗi bạn học sinh có thể định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Các bạn biết được mình thích gì, đam mê gì, từ đó xây dựng được chiến lược học tập và vững vàng hơn trước những quyết định trong tương lai.