[THPT] - “NEWBIE” SOERS KHỐI THPT GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG CÙNG NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI HẤP DẪN

Ngày đăng: 07/09/2023

Đón chào năm học mới không chỉ là việc mở cửa đón học sinh, mà còn là cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ, khám phá khả năng và tạo dựng tinh thần đoàn kết. Hiểu được điều đó, trường THPT Olympia đã tổ chức chuỗi sự kiện tiếp đón “tân binh” cùng với những hoạt động Team Building đầy sáng tạo đã tạo ra một bước chuyển quan trọng trong việc tạo nên môi trường học tập thân thiện và đầy kỳ vọng.

Ngày trải nghiệm thứ hai này được bắt đầu bằng rất nhiều trò chơi thú vị do nhóm sự kiện, các thầy cô nghĩ ra và lôi kéo được sự hứng thú tham gia các tân SOers. Sau những giờ chơi hết sức, vận động hết mình và cười xả láng cùng nhau, cuối giờ chiều, các thành viên của các lớp kể cho nhau nghe bao câu chuyện thú vị dưới sân trường.

Việc tạo dựng môi trường học tập thoải mái, giúp học sinh mới cảm thấy tự tin hơn trong việc tương tác và tham gia vào các hoạt động của trường. Với Sakura - Olympia đó không chỉ đơn thuần là đón những cá nhân mới, mà còn là xây dựng những tương lai sáng rạng ngời thông qua sự đoàn kết và hợp tác.