[THPT] - Sân cỏ xanh ngát - Nơi SOers THPT cháy hết mình với những đam mê

Ngày đăng: 16/03/2023

🌟 Nhằm tạo sân chơi vận động bổ ích cũng như giao lưu kết nối cho học sinh, chiều hôm qua 2/3/2023, trường THPT Olympia đã tổ chức trận đấu giao hữu bóng đá với trường THPT Liên Chiểu. Tại sân bóng trường Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, trận đấu diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của các bạn học sinh lớp 10.

🏃 Suốt thời gian thi đấu, hai đội chơi “fair play” với hàng loạt pha tấn công đẹp mắt. Các cầu thủ nỗ lực hết mình để giành được kết quả cho đội nhà. Phía THPT Olympia, do thiếu vắng các chân sút chủ lực nên lối chơi có phần bị lép vế trước đội THPT Liên Chiểu. Sau hơn 1h đồng hồ diễn ra, trận đấu kết thúc với thắng lợi 2-1 nghiêng về THPT Liên Chiểu. Mặc dù thua nhưng THPT Olympia đã cống hiến hết mình cho một trận cầu mãn nhãn.

💞 Những trận đấu bóng đá là một phần không thể thiếu trong việc giao lưu và kết nối giữa học sinh các trường. Hy vọng trong tương lai, THPT Olympia chúng ta sẽ kết thi đấu với nhiều đội bóng khác và giành được nhiều kết quả tích cực.