[THPT] - SOers hào hứng với trải nghiệm 1 tuần làm chiến sĩ

Ngày đăng: 16/03/2023

Vừa qua, các SOers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một “chiến sỹ” với tuần thực hành Quốc phòng – An ninh tại trường THPT Olympia và thu lại rất nhiều “chiến lợi phẩm” cực kỳ giá trị:

✅ Được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về Quốc phòng – An ninh, kỹ chiến thuật quân sự, kỹ năng sơ cấp cứu,…

✅ Được rèn luyện trong môi trường kỷ luật, nề nếp của Quân đội

✅ Được trang bị kỹ năng sống, thực hành xã hội hữu ích

✅ Nâng cao tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức được vai trò, nhiệm vụ của bản thân trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ đất nước trong thời đại mới

✅ Ngoài ra, các bạn trẻ đã có 1 tuần đáng nhớ với rất nhiều kỷ niệm vui buồn cùng nhau

Giáo dục Quốc phòng và An ninh là môn học góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, tạo điều kiện để học sinh phát triển thể chất và rèn luyện kỷ luật tập thể. Đồng thời, môn học này còn nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. “Tuần học thực hành Quốc phòng - An ninh” còn là hoạt động không thể thiếu của học sinh trường THPT Olympia.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc trong tuần thực hành Quốc phòng – An ninh vừa qua nhé!