[THPT] - SOERS THCS VÀ THPT HÀO HỨNG THAM GIA WORKSHOP “ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG” VỚI GIÁO SƯ GEORGE HAMILTON MAIN

Ngày đăng: 07/09/2023

Chiều nay ngày 16/8, trường Sakura - Olympia đã tổ chức thành công Workshop “Đồng hành cùng thành công” với mong muốn giúp các bạn SOers THCS và THPT phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp cùng nhau và đặt mục tiêu cho bản thân. Tại buổi Workshop ngày hôm nay, các bạn học sinh đã được trực tiếp tương tác với rất nhiều hoạt động thú vị đến từ Giáo sư George Hamilton Main, J.D. - Hội nghiên cứu Khoa học Quốc tế, Giáo sư Luật Kinh tế, Quản lý chuỗi cung ứng và Giảng viên Kỹ thuật máy tính, hiện đang công tác tại The American University in Vietnam - AUV.

Workshop là một chuỗi các hoạt động tương tác được thầy George Hamilton Main thiết kế để cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm thực tế như Dự án xây dựng tháp, Thảo luận ý tưởng cho lớp học vui vẻ và hiệu quả, Trò chơi thang máy, Thiết lập mục tiêu - Thư gửi tôi tương lai,...để các bạn có thể vừa làm quen vừa vận dụng tinh thần hợp tác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, thiết lập và hình dung mục tiêu, bổi dưỡng khả năng giải quyết vấn đề trong quá trình tham gia.

Tại Sakura - Olympia, chương trình học thông qua các sự kiện cũng được các thầy cô đẩy mạnh. Việc tham gia các buổi workshop, lắng nghe các diễn giả truyền cảm hứng thông qua lăng kính đa sắc màu và đầy trải nghiệm từ họ sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho các em trong quá trình học hỏi và hoàn thiện bản thân.

Mời mọi người cùng xem qua 1 số hình ảnh được chụp tại workshop thú vị vừa qua nha ^^!