[THPT] - SOers THPT trổ tài làm hoa và thiệp Handmade mừng ngày 8/3

Ngày đăng: 16/03/2023

☘ Nằm trong chuỗi hoạt động “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” tại Trường Olympia,, SOers đã trải nghiệm làm hoa và thiệp handmade với chủ đề “Trao gửi yêu thương”. Những chiếc thiệp và những bông hoa bằng giấy xinh xắn chính là tác phẩm được chính tay các bạn SOers THPT mang về tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

🌸 Trong suốt hoạt động, các bạn đã có cơ hội trổ tài làm hoa và thiệp với sự khéo léo, tinh tế và sáng tạo, cho ra những bông hoa và tấm thiệp công phu, độc đáo thay lời chúc chân thành nhất đến “một nửa thế giới” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

❣️ Một lần nữa, chúc phái đẹp của SO hạnh phúc, thành công cùng tất cả những điều tốt đẹp và hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn, thú vị sắp tới của nhà trường nhé!