[THPT] - TEAMWORK ĐỈNH CAO - THẮT CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT

Ngày đăng: 07/09/2023

Để giúp các bạn học sinh xây dựng sự gắn kết cũng như khám phá tiềm năng của bản thân mình, trường THPT Olympia tiếp tục tổ chức hoạt động Team building vào sáng ngày hôm nay. Với mong muốn không chỉ giúp các bạn củng cố kiến ​​thức, mà còn giúp các SOers phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, giao tiếp, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề.

Trải qua 4 ngày làm quen và tham gia cùng nhau bao nhiêu hoạt động học tập, vui chơi, nên trong ngày trải nghiệm này, tinh thần teamwork của các bạn học sinh trở nên rất mạnh mẽ. Những hoạt động về kỹ năng hợp tác đã được dịp phát huy tác dụng khi chơi trò Kéo co, Chơi cờ ca rô, Dẫn bóng bằng lưng, Đua xe trên cạn, Nhảy bao bố đều yêu cầu các thành viên trong đội phối hợp với nhau thật chặt chẽ để có thể giành chiến thắng.

Kết thúc Tuần định hướng với nhiều sự bỡ ngỡ, những người bạn mới và sự hứng thú, các bạn đều đã có một cái nhìn tổng quát hơn về ngôi trường mà mình sẽ học trong những tháng ngày tiếp theo. SO mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và để lại nhiều kỷ niệm đẹp tại trường THPT Olympia nhé!