[TUYỂN SINH] - Trải nghiệm Nghệ thuật và Test Tiếng Anh miễn phí với giáo viên bản ngữ tại Sakura - Olympia

Ngày đăng: 16/02/2023

⏰ Thời gian: 8h30 - 11h ngày 25/02/2023
📌 Địa điểm: Trường Sakura - Olympia, 63 Lê Văn Long, Hải Châu, Đà Nẵng
👉 Đăng ký tham gia lớp học trải nghiệm tại: https://bit.ly/3XuhQMx

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại Sakura - Olympia, giúp các bé tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất, sẵn sàng hội nhập với môi trường mới. Các hoạt động của chương trình bao gồm:
🚀 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐆𝐈𝐂 𝐎𝐅 𝐀𝐑𝐓 - Hoạt động trải nghiệm kết hợp giữa bộ môn STEM và Nghệ thuật vẽ tranh giúp khai thác trí thông minh với phong cách nghệ thuật sáng tạo bằng tiếng Anh
🚀 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐏𝐑𝐎𝐅𝐈𝐂𝐈𝐄𝐍𝐂𝐘 𝐓𝐄𝐒𝐓 - Một bài kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cùng các thầy cô bản ngữ giàu kinh nghiệm sẽ là “chìa khóa” giúp các con có lộ trình học hợp lý hơn trong tương lai gần.

☘ Tham gia chương trình trải nghiệm để có cơ hội nhận được học bổng giá trị lên đến 50% học phí tại Sakura - Olympia. Ba mẹ cùng sắp xếp thời gian và đăng ký cho bé tham gia hoạt động tuyệt vời này nhé!